Trung Tâm Gia Sư Đà Lạt

-------Lương Sư Hưng Quốc-------

Cách học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu luyện nghe

kinh te hoc la gi, kinh te thi truong, nen kinh te hon hop, muc tieu kinh te vi mo, vai tro cua nong nghiep trong nen kinh te, chi phi co hoi la gi, chi phí cơ hội là gì, chi phí cơ hội khi học đại học, cách tính lạm phát theo ppi, cach tinh gdp, cpi la gi, tang truong kinh te la gi, anh huong cua lam phat den doi song, bop la gi trong kinh te, cach tinh chi so hdi, mo hinh keynes, nguyen tac than trong, asean la gi, tai san ngan han la gi, cach hoc tieng anh hieu qua, cách luyện nghe tiếng anh hiệu quả, cách học tiếng anh hiệu quả, cách học tiếng anh cho người mới bắt đầu, cach hoi thoi gian trong tieng anh, download tu dien kinh te ky thuat Prodic mien phi, cach sap xep thoi gian, binh dinh co dac san giXin phép được trích bài của thầy CucKu đăng trên http://www.englishtime.us/forum/ và xin cảm ơn thầy!

" Một trong những trở ngại lớn nhất của chúng ta khi học một ngoại ngữ ấy là chúng ta quá… thông minh và có quá nhiều kinh nghiệm.

Quá thông minh: vì mình không thể nào chấp nhận nghe một câu mà mình không hiểu: cần phải hiểu một câu nói gì trước khi nghe tiếp câu thứ hai, nếu không thì mình không buồn nghe tiếp.

Read more: Cách học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu luyện nghe

Học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả như thế nào?

 

Nhiều bạn thường nghĩ rằng “Tôi phải biết nhiều ngữ pháp thì mới đọc được tiếng Anh”. Và kết quả là họ luôn gặp khó khăn với ngữ pháp của mình, đồng thời cũng chẳng bao giờ đụng đến tài liệu tiếng Anh để đọc.

Cho dù bạn thích hay không, ngữ pháp tiếng Anh là một phần quan trọng bạn không thể bỏ qua nếu muốn giỏi tiếng Anh. Nếu bạn muốn nhanh giỏi và muốn tìm cách học ngữ pháp hiệu quả, thay vì cặm cụi học và giải các bài tập ngữ pháp thông thường, hãy áp dụng ngay những lời khuyên mà tôi đã đúc kết trong suốt quá trình học.

Read more: Học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả như thế nào?

5 bước học từ mới hiệu quả mỗi ngày

Bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc học từ vựng Tiếng Anh, bạn đã nổ lực không mệt mỏi nhưng kết quả vẫn chưa dược như ý. Bạn có thể thâm khảo bài viết dưới đây, bài viết chia sẻ một ít kinh nghiệm trong việc học từ vựng Anh Văn, Hy vọng sẽ giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn.


Bước 1 : Đầu tiên bạn nên học theo chủ đề cho dễ học. Nên học theo chủ đề bởi vì chúng sẽ giúp bạn liên tưởng tốt hơn và đồng thời cũng dễ nhớ hơn .

Read more: 5 bước học từ mới hiệu quả mỗi ngày

Đội ngũ giảng dạy